ประวัติความเป็นมา

ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัด (มหาชน) หรือแบงค์ออฟไชน่า เปิดดำเนินการในประเทศไทย ในฐานะธนาคารพาณิชย์ซึ่งเป็นบริษัทลูกของธนาคารแห่งประเทศจีน จำกัด ธนาคารแห่งประเทศจีนเป็นธนาคารที่มียอดสินทรัพย์ 1 ใน 5 ลำดับแรกของโลก มีสาขากว่า 12,000 แห่ง ใน 42 ประเทศ โดยแบงค์ออฟไชน่าในประเทศไทยนั้น ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 ปัจจุบันประกอบกิจการธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบอย่างครบวงจรให้แก่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังมีการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ โดยได้เปิดดำเนินการแล้ว 7 สาขา ประกอบไปด้วยสาขาในกรุงเทพฯ กรุงเทพและปริมลฑล 4 แห่ง ได้แก่ สาขาสาทร สาขารัชดา สาขาเมกาบางนา และสาขาตลาดไท อีกทั้งยังมีสาขาต่างจังหวัดอีก 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ สาขาระยอง สาขาขอนแก่น และสาขาหาดใหญ่ แบงค์ออฟไชน่ายังคงดำเนินการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น

สินค้าและบริการ

แบงค์ออฟไชน่าในประเทศไทย เปิดให้บริการแก่ลูกค้าบุคคล และลูกค้าบริษัท ไม่ว่าจะเป็นบริการเงินฝากออมทรัพย์ การเงินการค้าระหว่างประเทศ สินเชื่อเพื่อการลงทุน และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดยแบงค์ออฟไชน่ามุ่งเน้นการให้บริการที่จะช่วยส่งเสริมสายสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า และความสัมพันธ์อันดีกับสังคมไทย เพื่อเป็นหนึ่งในธนาคารที่ลูกค้าชาวไทยเลือกเข้ามาใช้บริการเป็นประจำ

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย และต้องการใช้บริการสินเชื่อ เพื่อความคล่องตัวในการบริหารเงินในแต่ละเดือน แบงค์ออฟไชน่าขอนำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้กู้ได้หลากหลายรูปแบบ อันได้แก่ สินเชื่อบ้านใหม่ สินเชื่อบ้านมือสอง สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ พร้อมด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-286-1010 ต่อ 2523 – 2525 และเฟซบุ๊ก Bank of China: คุ้มค่าเรื่องสินเชื่อบ้าน

ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัด (มหาชน)

179/4 อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 

แผนกสินเชื่อบ้านแบงค์ออฟไชน่า
โทร 02-286-1010 ต่อ 2523-2525